Cùng Hùng Hậu làm món bún khô đậu nành riêu cua bắp bò nhé.

Nguyên liệu chuẩn bị:

M: muỗng canh – m: muỗng cafe

  • Bắp bò hoa: 300g
  • Bún khô đậu nành
  • Chả bò: 100g
  • Cà chua chín 100g ( 1 trái )
  • Rau muống: 50g
  • Hành tây: 50g (nửa củ)
  • Bắp chuối: 50g
  • Giá, rau thơm
  • Dầu điều: 30g (2M)
  • Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bún riêu cua : 54g (1 gói)
  • Nước mắm: 8ml (1M)
  • Hạt nêm: 2.5g (1/2 muỗng cf)
  • Đường: 10g (2m)
  • Hạt nêm
  • Giấm gạo
Hình ảnh: Bún khô đậu nành của nhà Hùng Hậu

Cách thực hiện:

  1. Thực hiện

– Bắc chảo cho 2M dầu điều đun nóng, phi 2M hành tỏi cho thơm, cho cà chua vào xào.

– Đun 1,5 L nước sôi cho gói gia vị Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bún riêu cua, thêm cà chua vào nấu 5 phút cho thêm 2M Giấm gạo lên men Ajinomoto, 1M nước mắm vào.

  1. Cách dùng

– Trụng bún cho nóng đặt vào tô, thêm chả bò lên trên, trụng bắp bò cho vào tô, chan nước dùng nóng, rắc lên hành tây, ngò gai, ớt. Khi ăn dọn kèm giá, rau thơm, chanh ớt. Mắm tôm tùy thích.

  1. Mẹo nhỏ

– Trụng thịt bò vừa chín để thịt giữ độ mềm và ngọt.

– Tuỳ theo ý thích, có thể thêm giấm vào tạo vị chua thơm cho món ăn.

– Sử dụng gói Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bún riêu cua cho vị riêu cua chuẩn vị, nhanh gọn.

 Công ty Hùng Hậu cam kết khẳng định luôn đặt thương hiệu uy tín của công ty lên hàng đầu đối với người tiêu dùng trong việc cung cấp nguồn thực phẩm sạch, chất lượng. Hãy đến ngay với cửa hàng để mua sắm thả ga cho người thân, gia đình, bạn bè để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn từ nhà Hùng Hậu thôi nào.

Nếu khách hàng cần tư vấn thông tin hay đặt hàng vui lòng liên hệ địa chỉ phía dưới. Chúng tôi chân thành cảm ơn!

Thông tin liên hệ:

☎ Hotline: 0967 370 333

🌐Website: www.happyfood.vn

🏠 615 Âu Cơ, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú, TP. HCM (Góc ngã tư Đồng Đen – Âu Cơ)

Nguồn: https://monngonmoingay.com/bun-rieu-cua-bap-bo/