Cùng Hùng Hậu làm món bắp cải tím trộn tôm thơm ngon, hấp dẫn nhé.

Nguyên liệu chuẩn bị:

M: muỗng canh – m: muỗng cafe

  • Bắp cải tím: 200g
  • Đậu trắng Đà Lạt tươi: 50g
  • Lá quế : 10 lá
  • Tôm bạc thẻ tươi : 200g
  • Dầu mè
  • Gia vị: muối, tiêu, dầu mè
  • Giấm gạo lên men
  • Xốt Mayonnaise
Hình ảnh: Tôm của nhà Hùng Hậu

Cách thực hiện:

  1. Sơ chế

– Bắp cải tím bào sợi mỏng, ngâm qua nước lạnh.

– Đậu trắng cho vào nồi luộc trong nước có một ít muối đến khi đậu mềm, vớt ra để ráo, xóc với ít muối và tiêu.

– Tôm luộc chín với chút muối, bóc vỏ bỏ đầu và đuôi. Vớt ra trộn với muối và tiêu.

  1. Thực hiện

– Làm xốt: cho 3M Giấm gạo lên men và 3M đường vào tô, khuấy tan đường, thêm 1M nước lọc, 1m dầu mè, 1/4m muối, 1/2m tiêu vào trộn đều, sau đó thêm topping Mayonnaise.

– Lấy 1M xốt trộn riêng với tôm.

– Trộn tôm với xốt, cho vào giữa dĩa. Tiếp tục trộn bắp cải tím với xốt. Xếp thành vòng tròn quanh dĩa. Cho đậu lên trên bắp cải, xen kẽ là những lá húng quế.

  1. Cách dùng

– Khi ăn trộn đều.

Mẹo nhỏ

– Bắp cải tím sau khi cắt sợi, ngâm qua nước đá lạnh để bắp cải bớt mùi hăng và giòn hơn.

– Trộn riêng tôm và bắp cải để giữ được màu đẹp cho tôm.

 

Công ty Hùng Hậu cam kết khẳng định luôn đặt thương hiệu uy tín của công ty lên hàng đầu đối với người tiêu dùng trong việc cung cấp nguồn thực phẩm sạch, chất lượng. Hãy đến ngay với cửa hàng để mua sắm thả ga cho người thân, gia đình, bạn bè để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn từ nhà Hùng Hậu thôi nào.

Nếu khách hàng cần tư vấn thông tin hay đặt hàng vui lòng liên hệ địa chỉ phía dưới. Chúng tôi chân thành cảm ơn!

Thông tin liên hệ:

☎ Hotline: 0967 370 333

🌐Website: www.happyfood.vn

🏠 615 Âu Cơ, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú, TP. HCM (Góc ngã tư Đồng Đen – Âu Cơ)

Nguồn: https://monngonmoingay.com/bap-cai-tim-tron-tom/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *