Cùng Hùng Hậu làm làm món bánh phồng tôm nấu tôm cực hấp dẫn, lạ miệng

Nguyên liệu:

– Bánh phồng tôm: 1 túi nhỏ
– Tôm
– Mực
– Xương hoặc sườn hay chân giò: 500 gr
– Cà rốt
– Củ cải trắng
– Hành, hẹ

Hình ảnh: Tôm sú của nhà Hùng Hậu

Cách thực hiện:

– Phồng tôm chọn loại ngon nấu sẽ thơm dai.

– Phồng tôm cho vào nước ngâm 1-2 giờ cho mềm.

– Xương heo rửa sạch với muối. cho vào nước nấu sôi, bỏ nước đầu. Rửa lại cho sạch lần nữa, cho nước vào hầm mềm, cho củ cải trắng và ít củ hành đỏ vào cho ngọt và thơm. Thường xuyên hớt bọt cho nước dùng trong, thêm cà rốt vào cùng. Cách nấu nước dùng như nấu mì, bún… Nêm gia vị vừa ăn.

– Tôm, mực làm sạch.

– Hành, hẹ, ngò thơm rửa sạch cắt khúc. Thêm giá nếu thích.

– Xương hầm chín mềm, cho tôm, mực vào nấu cùng. Bánh phồng tôm ngâm mềm cho vào nấu vài phút là bánh chín. Cho hành ngò và ít tiêu cho thơm.

– Ăn cùng giá hẹ và thêm hành phi nếu thích.

Công ty Hùng Hậu cam kết khẳng định luôn đặt thương hiệu uy tín của công ty lên hàng đầu đối với người tiêu dùng trong việc cung cấp nguồn thực phẩm sạch, chất lượng. Hãy đến ngay với cửa hàng để mua sắm thả ga cho người thân, gia đình, bạn bè để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn từ nhà Hùng Hậu thôi nào.

Nếu khách hàng cần tư vấn thông tin hay đặt hàng vui lòng liên hệ địa chỉ phía dưới. Chúng tôi chân thành cảm ơn!

Thông tin liên hệ: 

☎ Hotline: 0967 370 333

🌐Website: www.happyfood.vn

🏠 615 Âu Cơ, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú, TP. HCM (Góc ngã tư Đồng Đen – Âu Cơ)

Nguồn: https://www.doisongvaphattrien.vn/banh-phong-tom-nau-tom-muc-a8122.html