Cùng Hùng Hậu học ngay cách làm món bún khô mè đen tôm phỉ thúy nhé.

Nguyên liệu chuẩn bị:

  • Tôm: 300gr
  • Giò sống: 50gr
  • Bún khô mè đen
  • Cải bó xôi: 20gr
  • Hành lá: 30gr
  • Cà rốt: 30gr
  • Tiêu xay: 1/2m
  • Rau nêm: Ngò rí
  • Gia vị: Dầu hào, bột ngọt, đường
  • Hạt nêm
  • Nước tương
  • Xốt Mayonnaise
Hình ảnh: Bún khô mè đen của nhà Hùng Hậu

Sơ chế:

  • Bún khô mè đen ngâm mềm, cắt ngắn.
  • Cải bó xôi lấy phần lá.
  • Hành lá cắt khúc 4cm.
  • Cà rốt cắt sợ nhuyễn
  • Xay nhuyễn tôm, cải bó xôi với 1/2m hạt nêm sau đó trộn đều tôm đã xay với giò sống. Vo viên vừa ăn

Cách thực hiện:

  • Pha sốt: 2M nước tướng, 1m dầu hào, 1/2m hạt nêm, 1/2m bột ngọt, 1/2m đường, 3M nước, 1 xíu tiêu.
  • Xếp một ít miến đã ngâm ra dĩa, đặt tôm viên lên trên, xếp phần miến còn lại lên phía trên tôm viên, tiếp tục xếp cà rốt và hành lá lên. Rưới đều sốt đã pha lên. Hấp cách thủy 15 phút.

Cách dùng:

– Lấy dĩa ra khỏi nồi hấp, rắc tiêu và ngò rí lên trên.

Công ty Hùng Hậu cam kết khẳng định luôn đặt thương hiệu uy tín của công ty lên hàng đầu đối với người tiêu dùng trong việc cung cấp nguồn thực phẩm sạch, chất lượng. Hãy đến ngay với cửa hàng để mua sắm thả ga cho người thân, gia đình, bạn bè để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn từ nhà Hùng Hậu thôi nào.

Nếu khách hàng cần tư vấn thông tin hay đặt hàng vui lòng liên hệ địa chỉ phía dưới. Chúng tôi chân thành cảm ơn!

Thông tin liên hệ: 

☎ Hotline: 0967 370 333

🌐Website: www.happyfood.vn

🏠 615 Âu Cơ, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú, TP. HCM (Góc ngã tư Đồng Đen – Âu Cơ)

Nguồn: https://monngonmoingay.com/mien-tom-phi-thuy/