Mì đậu nành nấu nấm rau củ thanh mát và cực kỳ tốt cho sức khỏe nhờ vào nước lèo được chế biến từ sự kết hợp giữa nấm ngọt dai, cà rốt giòn sựt, bắp cải và măng giàu chất sơ. Món ăn đem lại một cảm nhận nhẹ nhàng, dễ chịu. Cho nên, không để các bạn chờ đợi Hùng Hậu xin giới thiệu ngay công thức bên dưới nhé.
Nguyên liệu chính:
- Mì đậu nành
- Cà rốt
- Nấm hương
- Bắp cải
- Măng tươi
- Tỏi
- Gia vị: nước tương, muối, đường trắng, nước, dầu mè
Hướng dẫn cách làm:
- Cà rốt, bắp cải, nấm măng rửa sạch. Cà rốt cắt lát tròn mỏng vừa; bắp cải rửa sạch cắt sợi; nấm hương ngâm nước muối, rửa sạch, cắt thành miếng vừa ăn; măng cắt khúc nhỏ. Bắt nồi lên bếp, phi tỏi ới dầu ăn cho thơm, cho rau củ vừa mới sơ chế vào, đổ 2 lít nước vào nấu sôi.
- Sau đó, nêm 2 muỗng cah nước tương, 1 muỗng cà phê đường và 2 muỗng canh nước tương, mấu ở lửa nhỏ khoảng 20 phút, nhớ khuấy đều để đường tan. Thêm ¼ muỗng cà phê muối và 2 muỗng cà phê dầu mè.
- Nấu nồi nước sôi thả mì vào chung và cho một chút dầu ăn để mì không bị dính lại. Khi mì mềm dai thì vớt ra, xả ngày với nước lạnh để mì không bị bở. Gắp mì ra tô, chan nước dùng cùng nấm, rau củ lên trên, rắc thêm chút hành lá, tiêu là hoàn thành.
Công ty Hùng Hậu cam kết khẳng định luôn đặt thương hiệu uy tín của công ty lên hàng đầu đối với người tiêu dùng trong việc cung cấp nguồn thực phẩm sạch, chất lượng. Hãy đến ngay với cửa hàng để mua sắm thả ga cho người thân, gia đình, bạn bè để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn từ nhà Hùng Hậu thôi nào.
Nếu khách hàng cần tư vấn thông tin hay đặt hàng vui lòng liên hệ địa chỉ phía dưới. Chúng tôi chân thành cảm ơn!
Thông tin liên hệ:
☎ Hotline: 0967 370 333
🌐Website: www.happyfood.vn
🏠 615 Âu Cơ, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú, TP. HCM (Góc ngã tư Đồng Đen – Âu Cơ)
Nguồn: https://bepcuoi.com/cong-thuc/mi-nam-rau-cu