Cùng HappyFood tận hưởng siêu khuyến mãi cho ngày hè sôi động

Mùa hè là mùa của những chuyến vui chơi dã ngoại cùng người thân, bạn bè đến những vùng ngoại ô yên bình hay hưởng thụ những làn gió mát lành từ đại dương để trốn cái nắng gắt gao, cảnh tượng đông đúc, bận rộn của cuộc sống thường ngày.

Trong những chuyến đi đó còn gì thú vị hơn khi được ăn một bữa tiệc nhẹ ngoài trời cùng người thân, bạn bè vây quanh đống lửa đỏ rực và “tám” chuyện xa gần. Nhưng việc chuẩn bị những bữa tiệc nhẹ này thường tiêu tốn rất nhiều thời gian và công sức, có thể khiến các kế hoạch vui chơi, khám phá những địa điểm du lịch của bạn bị gián đoạn, làm kỳ nghỉ mất đi sự thú vị. HappyFood sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề nan giải này bằng những món ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, an toàn, hợp vệ sinh, đa dạng về chủng loại, phù hợp với khẩu vị của người Việt và đặc biệt rất tiết kiệm thời gian chế biến món ăn.

SpringRollLotusSeed1
Món chả giò hải sản hạt sen của HappyFood mang lại giá trị dinh dưỡng cao mà không cần tốn quá nhiều thời gian chế biến

Hãy để HappyFood đồng hành cùng bạn trong những bữa tiệc sôi động hay những bữa ăn gia đình ấm cúng với chương trình “Siêu khuyến mãi mùa hè” cực kỳ hấp dẫn. Quý khách hàng có thể đến các hệ thống siêu thị Metro và Coop-Xtra gần nhà nhất để nhận được ưu đãi.

"Siêu khuyến mãi mùa hè" với những sản phẩm mới của HappyFood sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị.
“Siêu khuyến mãi mùa hè” với những sản phẩm mới của HappyFood sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị.

Cũng trong thời gian diễn ra chương trình “Siêu khuyến mãi mùa hè”, quý khách sẽ có cơ hội dùng thử các dòng sản phẩm HappyFood tại các Siêu thị Metro An Phú, Bình Phú, Hiệp Phú và Coop-Xtra Tân Phòng, Thủ Đức để có thể lựa chọn những sản phẩm phù hợp với khẩu vị của gia đình bạn.

6211