“Con đường ngắn nhất chạm đến trái tim là đi qua cái bao tử”

👉8-3 là cơ hội tuyệt vời để thể hiện “tấm lòng” của bạn đối với những người phụ nữ yêu quý. Còn gì tuyệt vời hơn khi chính tay bạn chế biến những món ăn ngon, bổ dưỡng cho người phụ nữ mà bạn yêu thương nhân dịp này.
👉Nhằm tri ân và đồng hành cùng quý khách hàng nhân dịp 8-3, HappyFood rất vui mừng thông báo về chương trình khuyến mãi đặc biệt “Mừng Quốc Tế Phụ Nữ 8/3”:
🔸Chi tiết chương trình: GIẢM 20% tất cả sản phẩm khi mua sắm tại website: www.happyfood.vn hoặc www.myu.vn
🔸 Áp dụng: Tất cả sản phẩm như: mì, nui, bún; ống hút gạo; rau củ quả sấy; thực phẩm đông lạnh và chế biến sẵn… của thương hiệu Happy Food, Happy Noodles và OCHAO.
🔸 Đặc biệt, MUA 3 TẶNG 1 với các sản phẩm Nui nấu ăn liền OCHAO
🔸 Thời gian: Từ ngày 04/03 đến hết ngày 08/03/2023
🎁Với Happy Food, những bữa ăn giàu dinh dưỡng với thành phần thuần tự nhiên sẽ đảm bảo bữa tiệc của bạn ngon miệng, hấp dẫn mà không cầu kỳ hay chế biến phức tạp.
🎁Cùng Happy Food gửi tặng đến người phụ nữ trân quý của bạn những bữa ăn ngon miệng, bổ dưỡng nhé. Sẽ rất tuyệt vời khi được thưởng thức bữa ăn do chính tay bạn chuẩn bị đấy!
——————————
Quý khách hàng có thể tham khảo & đặt hàng các sản phẩm của Happy Food, Happy Noodles và OCHAO tại các website hoặc trang thương mại điện tử:
▪️ Hotline: 0964 450 333 hoặc 0967 370 333
▪️ Địa chỉ:
– 642 Âu Cơ, phường 10, quận Tân Bình, TP.HCM
– 615 Âu Cơ, phường Phú Trung, quận Tân Phú, TP.HCM