Chương trình ưu đãi tháng 5

Từ nay đến hết ngày 25-05/2017, tất cả sản phẩm mì nui bún mang thương hiệu HappyFood áp dụng chương trình khuyến mãi 20% tại hệ thống siêu thị BigC trên toàn quốc và 10% tại các siêu thị CoopXtra tại TP.HCM.

Hiện nay, các sản phẩm HappyFood được phân phối tại các hệ thống siêu thị: BigC, CoopXtra, Satra, Metro trên toàn quốc và bao gồm 3 nhóm: mì, nui, bún. Các sản phẩm mì, nui, bún mang thương hiệu HappyFood không chỉ được sản xuất bằng bột gạo và bột mì như truyền thống mà còn được bổ sung thêm thành phần từ mè đen, rong nho, đậu nành, khoai tây,… nhằm tăng thêm dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe. Nổi bật là các sản phẩm mì đậu nành, mì rong nho, mì khoai tây, mì hạt sen, bún đậu nành, bún mè đen, bún rong nho, nui rong nho, nui mè đen, nui hạt sen, nui đậu nành.

Nguồn nguyên liệu khoai tây, mè đen, đậu nành được công ty liên kết với các hợp tác xã nông dân xây dựng những nông trại theo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm để có thể chủ động nguồn nguyên liệu sạch trong quá trình sản xuất. Các sản phẩm mì, nui, bún của HappyFood được sản xuất theo một quy trình khép kín với hệ hống dây chuyền máy móc hiện đại thông qua quy trình kiểm tra nghiêm ngặt từ đầu vào của nguyên liệu cho đến trước khi đóng gói và đến tay người tiêu dùng.

 Các sản phẩm của HappyFood đạt được những chứng nhận chất lượng quốc tế như: ISO 22000 (Food safety management systems – Requirements for any organization in the food chain – Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm – Yêu cầu đối với các tổ chức trong chuỗi thực phẩm), BRC (British Retailer Consortium – tiêu chuẩn toàn cầu về an toàn thực phẩm do Hiệp hội bán lẻ Anh quốc), HALAL (sản phẩm được xác nhận không có các thành phần haram (bị cấm) và đảm bảo sự “TINH KHIẾT” trong suốt quá trình sản xuất). Năm 2016, HappyFood vinh dự đạt giải thưởng Thương hiệu quốc gia do Bộ công thương chứng nhận.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *