Chương trình ưu đãi đặc biệt chào hè trong tháng 6 của HappyFood

Từ nay đến hết ngày 30.06.2017 HappyFood thực hiện chương trình khuyến mãi đặc biệt chào hè 2017 – chiết khấu trực tiếp 10% trên giá bán và tặng túi sản phẩm dùng thử tại quầy thanh toán cho tất cả mặt hàng mì nui bún mang thương hiệu HappyNoodles – một dòng sản phẩm thuộc HappyFood trên toàn hệ thống siêu thị Metro trên toàn quốc.

HappyNoodles của HappyFood là một trong những thương hiệu về sản phẩm an toàn cho sức khỏe Người tiêu dùng và được phân phối tại hầu hết các hệ thống siêu thị trên toàn quốc như: BigC, CoopXtra, Satra, Metro, … bao gồm 3 nhóm sản phẩm chính: mì, nui, bún.

Các sản phẩm mì, nui, bún của HappyFood ngoài việc sử dụng bột gạo và bột mì làm nguyên liệu chính trong quá trình sản xuất như truyền thống thì còn được bổ sung thêm thành phần như: mè đen, rong nho, đậu nành, khoai tây,… nhằm tăng thêm dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe NTD. Nổi bật là các sản phẩm mì đậu nành, mì rong nho, mì khoai tây, mì hạt sen, bún đậu nành, bún mè đen, bún rong nho, nui rong nho, nui mè đen, nui hạt sen, nui đậu nành.

Nhằm chào đón mùa hè 2017 và ngày lễ Father’s Day – 18.06.2017, HappyFood thực hiện chương trình khuyến mãi 10% trên giá bán đối với tất cả sản phẩm mì nui bún của HappyFood đồng thời Người tiêu dùng còn được tặng kèm một gói sản phẩm tương tự. Bên cạnh đó, để có thể tạo cơ hội cho NTD được dùng thử các sản phẩm mì, nui, bún, HappyFood đã thực hiện song song với chương trình ưu đãi là chương trình sampling tại các hệ thống Metro An Phú ( Q2 – TPHCM), Metro Bình Phú (Q.6 – TPHCM), Metro Hiệp Phú (Q12 – TPHCM) và Metro Thăng Long (Hà Nội) bắt đầu từ 9h-13h và từ 16h -20h các ngày cuối tuần: 9-10-11/6 và 23-24-25/6/2017.

Các dòng sản phẩm của HappyFood đều là các dòng sản phẩm an toàn cho sức khỏe Người tiêu dùng được chứng nhận bởi các tổ chức quốc tế như: ISO 22000, BRC, HALAL, và trong 2016 được bộ Công Thương trao tặng chứng nhận Thương hiệu Quốc gia.