Chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 tại Ngôi nhà Hùng Hậu – Happy Women’s Day

Hôm nay là một ngày vô cùng đặc biệt đối với tất cả chị em phụ nữ trên toàn thế giới. Là ngày mà chị em phụ nữ được yêu thương và tôn vinh những giá trị mà chị em đã xây dựng, đóng góp cho doanh nghiệp, xã hội và đất nước.

Để bày tỏ sự trân trọng và tri ân cho những cống hiến của người phụ nữ. Công Đoàn của công ty CP Nông Nghiệp Hùng Hậu đã tổ chức một buổi tiệc thân mật để chào đón các chị em phụ nữ nhân ngày 8/3. Hòa vào bầu không khí vui tươi, các quý ông tại ngôi nhà Hùng Hậu đã gửi những lời chúc mừng đến các chị em phụ nữ cùng với những đóa hoa tươi thắm nhất.

Thay mặt cho các quý ông, Công ty Hùng Hậu gửi lời chúc đến những người phụ nữ tuyệt vời sẽ luôn vui vẻ, hạnh phúc, mạnh mẽ, tự tin, nhiệt huyết trong công việc để góp phần mang lại nhiều giá trị tích cực trong việc phát triển kinh tế – xã hội, đất nước ngày càng giàu mạnh, dân chủ, văn minh và không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức để khẳng định vị trí của phụ nữ trong thời đại mới. Đặc biệt luôn mãi là một đóa hoa tươi thắm, rực rỡ, tràn đầy sức sống nhất và luôn là một người mẹ, người vợ vĩ đại và là một hậu phương vững chắc cho gia đình, người thân yêu của mình.

——————————————————-

Công ty Cổ Phần Nông Nghiệp Hùng Hậu & Công ty Cổ Phần Thực Phẩm Hùng Hậu

Hotline: +84 96 944 0333 (Ms. Susan); +84 98 714 0333 (Ms. Hana)

Website: https://himex.vn/en/ (Mặt hàng thủy hải sản, sản phẩm giá trị gia tăng, hạt điều, hạt cà phê); https://hfoods.vn/en/ (Mặt hàng nông sản, mì nui bún khô dinh dưỡng, ống hút gạo); https://happyfood.vn/ (Sản phẩm nội địa)

Địa chỉ: 642 Âu Cơ, phường 10, quận Tân Bình, TP. HCM