Cách làm chả lụa kho trứng cút

Giò lụa luôn là món ăn được nhiều người ưa thích bởi mùi vị thơm ngon, hấp dẫn, độ dai của nó khiến người ăn cảm thấy thú vị. Giò lụa là thành phần cho nhiều món ăn quen thuộc cho bữa sáng, trưa, tối và những dịp đặt biệt như cúng giỗ không thể thiếu trên bàn thờ một đĩa nem, chả lụa. Nếu bạn yêu thích giò lụa (chả lụa) thì hãy làm thử công thức món chả lụa kho trứng cút mới lạ, hấp dẫn dưới đây.

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

  • 20 trứng cút
  • Chả lụa nhà Hùng Hậu
  • 500ml nước dừa tươi
  • 1 thìa cà phê hành băm
  • 1 thìa súp nước mắm
  • 1 thìa cà phê hạt nêm
  • 1 thìa cà phê đường.

Cách thực hiện món ăn:

– Luộc chín trứng cút, nếu bạn muốn ăn trứng chí hoàn toàn còn trứng lòng đào thì nên luộc trong thời gian ngắn sau đó ngâm nước lạnh 5-10 phút rồi bóc vỏ.

– Cắt giò lụa miếng vừa ăn, ướp với tiêu, đường, hành tím băm, hạt nêm, tỏi, và một ít ớt tươi.

– Cho nước dừa vào nồi, nấu sôi và nêm 1 thìa nước mắm cho vừa miệng

– Cho chả lụa và trứng cút đã ướp vào nồi, để lựa nhỏ và sôi nhẹ đến khi nước keo lại, có màu sánh vàng.

– Nêm lại cho vừa ăn, cho ra đĩa, thêm 1 vài lát ớt, hành lá lên trên cho đĩa món ăn thêm bắt mắt.

Chúc các bạn có bữa cơm gia đình ngon miệng hấp dẫn và bổ dưỡng.

Công ty Hùng Hậu cam kết khẳng định luôn đặt thương hiệu uy tín của công ty lên hàng đầu đối với người tiêu dùng trong việc cung cấp nguồn thực phẩm sạch, chất lượng. Hãy đến ngay với cửa hàng để mua sắm thả ga cho người thân, gia đình, bạn bè để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn từ nhà Hùng Hậu thôi nào.

Nếu khách hàng cần tư vấn thông tin hay đặt hàng vui lòng liên hệ địa chỉ phía dưới. Chúng tôi chân thành cảm ơn!

Hotline: 0967 370 333

Website: www.happyfood.vn

🏠 615 Âu Cơ, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú, TP. HCM (Góc ngã tư Đồng Đen – Âu Cơ)

Nguồn: https://giatruyenfood.vn/tin-tuc/cach-lam-cha-lua-kho-trung-cut-347.html