Cách làm cá tra phi lê áp chảo

Nguyên Liệu:

– Khẩu phần: 1 người

– Phi lê cá 150 Gr

– Tiêu 1 Muỗng cà phê

– Nước mắm 3 Muỗng cà phê

– Tỏi 2 Tép

– Mật ong 2 Muỗng cà phê

Cá tra phi lê nhà Hùng Hậu

Hướng Dẫn Thực Hiện:

Bước: 1

Cách chế biến cá basa phi lê: Rửa sạch cá, cắt khúc vừa ăn. Cho 3 muỗng nước mắm, 1 muỗng tiêu xay và 2 muỗng mật ong, tỏi băm nhuyễn cho vào. Dùng đũa trộn đều và ướp 5-10 phút để cá thấm gia vị, khi ăn sẽ vừa miệng và đậm đà hơn.

Bước: 2

Cho 2 muỗng cà phê dầu ăn vào chảo cùng tỏi băm cho vàng thơm. Cho cá vào, hạ nhiệt độ bếp xuống. Chờ 3 phút cho mặt cá vàng đều, trở mặt còn lại. Cẩn thận cá bị cháy sẽ không ngon đâu nhé! Kiểm tra xem 2 mặt cá đã vàng đều thì tắt bếp.

Bước: 3

Cá basa phi lê áp chảo đơn giản là hoàn thành xong rồi. Được thưởng thức với cơm nóng là siêu ngon luôn! Bạn nào sợ nấy có thể pha thêm chén nước chấm chanh mù tạt sẽ ngon đến bất ngờ luôn đó. Rảnh rỗi các bạn có thể làm phi lê cá basa áp chảo này để đãi gia đình nè, chúc các bạn thành công.

Nguồn: https://bepcuoi.com/cong-thuc/ca-basa-phi-le-ap-chao