Cách làm bánh pizza tôm chiên bột

piza-621

Khẩu phần ăn cho 4 người – Thời gian nấu: 20 phút

Thành phần:

–         Tôm tẩm bột HappyFood: 1 gói

–         Bột bánh pizza

–         Ớt chuông, hành tây, xúc xích, tôm nhỏ

–         Sốt cà chua, phô mai Mozzarella, cỏ thơm Oregano

Cách chế biến

–         Bước 1: Cán mỏng bột pizza thành cỡ đế bánh mà bạn muốn rồi đem nướng sơ qua khoảng 5 phút ở 220 độ C.

–         Bước 2: Quết sốt cà chua và rắc phô mai lên khắp bề mặt trong lòng bánh. Sau đó đến phần nhân (ớt chuông, hành tây, xúc xích, tôm nhỏ) đã được thái nhỏ. Nhớ thêm cả lớp phô mai, cùng một chút cỏ thơm ở trên cùng nữa rồi đem nướng bánh thêm 10 phút.

–         Bước 3: Tôm tẩm bột HappyFood không cần rã đông, chiên ngập dầu từ 3 đến 4 phút đến khi vàng đều, vớt ra để ráo.

–         Bước 4: Lấy bánh ra khỏi lò và nhanh chóng xếp tôm tẩm bột HappyFood đã chiên dòn lên bề mặt bánh.

Trình bày:  Cho bánh Pizza ra đĩa, có thể dùng tương ớt và bột phô mai để trang trí thêm cho bề mặt bánh.

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *