Bỏ túi công thức làm món mì đậu nành bò cay tứ xuyên cùng Hùng Hậu nhé.

Nguyên liệu:

M: muỗng canh – m: muỗng cafe

  • Thịt bò fillet: 100g
  • Nươc dùng gà: 1 lít
  • Ớt sừng: 1 trái
  • Ớt hiểm: 1 trái
  • Xuyên tiêu: 1m
  • Tỏi băm: 1M
  • Nấm đông cô khô: 15g
  • Hành tây cắt múi cau: 100g
  • Ăn kèm: Mì đậu nành, cải thìa
  • Gia vị: dầu ăn, đường, muối, bột ngọt, tương ớt
  • Hạt nêm
Hình ảnh: Mì đậu nành của nhà Hùng Hậu

Sơ chế:

  • Ớt các loại đạp dập, giã nhuyễn, để riêng.
  • Cải thìa chần sơ. Mì đậu nành trụng, chia vào chén. Nấm đông cô khô ngâm với ít nước cho nở.

Hướng dẫn cách làm:

  • Đun nóng 1M dầu ăn, cho tỏi, ớt và xuyên tiêu và phi thơm, cho nước dùng gà và nấm đông cô vào nấu sôi, nêm 1.5M đường, 1.5M hạt nêm, 1/2m muối, 1m bột ngọt, 1.5M tương ớt, tắt lửa.
  • Phi thơm tỏi, cho thịt bò và hành tây vào đảo nhanh tay, thêm 3M nước dùng vào đảo đều, tắt lửa.

Cách dùng:

  • Xếp thịt bò và cải thìa vào tô mì, chan nước dùng lên trên, dùng nóng.

Công ty Hùng Hậu cam kết khẳng định luôn đặt thương hiệu uy tín của công ty lên hàng đầu đối với người tiêu dùng trong việc cung cấp nguồn thực phẩm sạch, chất lượng. Hãy đến ngay với cửa hàng để mua sắm thả ga cho người thân, gia đình, bạn bè để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn từ nhà Hùng Hậu thôi nào.

Nếu khách hàng cần tư vấn thông tin hay đặt hàng vui lòng liên hệ địa chỉ phía dưới. Chúng tôi chân thành cảm ơn!

Thông tin liên hệ: 

☎ Hotline: 0967 370 333

🌐Website: www.happyfood.vn

🏠 615 Âu Cơ, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú, TP. HCM (Góc ngã tư Đồng Đen – Âu Cơ)

Nguồn: https://monngonmoingay.com/mi-bo-cay-xuyen-tieu/