Bí quyết làm sốt chấm mực tẩm siêu dễ – ngon như ở nhà hàng

Từng khoanh mực tẩm bột HappyFood tươi ngon, giòn rụm được ăn cùng sốt chầm đặc trưng thì hấp dẫn còn gì bằng. HappyFood xin chia sẻ bí quyết để các chị em nội trợ có được sốt chấm mực tẩm siêu dễ mà ngon như ăn ở nhà hàng.

  1. Nguyên liệu:
  • 1 Muỗng canh mayonnaise
  • 1 Muỗng canh tương cà
  • 1 Muỗng canh tương ớt
  • ½ Muỗng canh sữa đặc
  • 3 – 4 Lá chanh

  1. Cách làm:
  • Bước 1: Lá chanh rửa sạch và cắt nhỏ
  • Bước 2: Cho các nguyên liệu bao gồm: 1 muỗng canh tương cà + 1 muỗng canh tương ớt + ½ muỗng canh sữa đặc và lá chanh thái nhỏ vào máy xay sinh tố rồi xay nhuyễn.
  • Bước 3: Sau khi hỗn hợp đã được xay nhuyễn thì cho ra chén. Nếu phần sốt nhiều thì bạn có thể chia thành nhiều phần và bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.
  1. Thành phẩm:

Phần sốt chấm đồ chiên sau khi hoàn thành sẽ khiến cho khoanh mực của HappyFood thêm phần kích thích bởi nó có mùi thơm nhẹ của lá chanh, vị cay của tương ớt, vị chua ngọt của của sốt mayonnaise và tương cà và không thể thiếu vị béo béo của sữa đặc.

Nhanh tay đặt ngay Mực Khoanh Tẩm Bột từ thương hiệu HappyFood và chế biến món sốt chấm hấp dẫn này để ăn kèm nhé.

Đặt hàng online ngay tại: www.happyfood.vn hoặc các kênh thương mại điện tử:
• Shopee: 
https://shopee.vn/hunghau.vn
• Lazada: 
https://www.lazada.vn/cong-ty-co-phan-nong-nghiep-hung-hau
• Voso.vn: 
https://voso.vn/hunghau-agricultural-s3179534
• Sendo: 
https://www.sendo.vn/shop/hung-hau-holdings
• ÉnBạc: 
https://enbac.com/hunghauagri
• Vidas: 
https://vidas.vn/hunghau-agricultural-shop2914.html
Khách hàng đại lý liên hệ đến 0964 450 333 để được tư vấn chi tiết.