5 lý do HAPPYNOODLES nên có mặt trong bữa ăn gia đình bạn

Với sự phát triển của ngành hàng thực phẩm tại Việt Nam, nhiều doanh nghiệp Việt  chọn hình thức mang các sản phẩm từ nước ngoài về kinh doanh tại thị trường nội địa, Công ty CP Thực phẩm Hùng Hậu là một trong số ít các doanh nghiệp lựa chọn tự sản xuất các món ăn truyền thống Việt. Sản phẩm được đặc biệt nghiên cứu thích hợp cho bữa ăn gia đình hiện đại, đặc biệt là dòng sản phẩm mì nui bún khô HappyNoodles.

Dưới đây là 5 lý do HappyNoodles xứng đáng có mặt trong bữa ăn của gia đình bạn:

  1. Thực phẩm vì sức khỏe

Các sản phẩm mì nui bún HappyNoodles được làm từ các thành phần thiên nhiên và đa dạng hương vị như: rong nho, mè đen, hạt sen, khoai tây, đậu nành,… Với lợi thế nguồn gốc rõ ràng, tuân thủ các quy định vệ sinh an toàn thực phẩm, không sử dụng chất bảo quản khiến bạn an tâm hơn khi sử dụng cho gia đình và những người thân yêu. Dinh dưỡng từ sản phẩm có nhiều tác dụng hỗ trợ trong chăm sóc sức khỏe – sắc đẹp.

  1. Để mỗi người đều có thể nấu ăn ngon, nhưng phải nhanh chóng

Với phương châm “For quality of life – vì chất lượng cuộc sống”, các sản phẩm của Hùng Hậu Foods không chỉ nỗ lực mang đến dinh dưỡng tốt nhất cho mỗi người dùng mà còn tiện lợi trong bảo quản cũng như chế biến trong vào phút. Sợi bún dai ngon tự nhiên đồng thời dùng được cho cả bữa ăn chay và mặn.

HappyNoodles có thể dùng cho cả bữa ăn chay và mặn
  1. Sản phẩm truyền thống, hương vị hiện đại

Ngoài Phở đã trở nên nổi tiếng khi nhắc tới ẩm thực Việt, từ lâu các món Mì, Nui, Bún cũng đã trở thành món ăn quen thuộc của người dân Việt Nam. Với mong muốn lưu giữ hương vị truyền thống, các chuyên gia từ happyNoodles đã nghiên cứu để sản phẩm phù hợp với khẩu vị của các gia đình Việt hiện đại. Sản phẩm còn có thể dùng để chế biến nhiều món ăn phương Tây.

Sản phẩm HappyNoodles thích hợp cho bữa ăn hiện đai
  1. Đóng góp cho xã hội nhiều giá trị hơn

Với mong muốn đóng góp cho xã hội nhiều hơn, các sản phẩm HappyNoodles do công ty CP Thực phẩm Hùng Hậu cung cấp được đóng gói với khối lượng vừa phải, việc này giúp làm giảm thiểu việc lãng phí thực phẩm.
Hàng năm công ty tạo công việc cho nhiều công nhân có thu nhập ổn định cũng như đóng góp nhiều sản phẩm cho các công tác hỗ trợ – cứu trợ những hoàn cảnh khó khăn, thiên tai thông qua nhiều hoạt động của Quỹ trái tim Hùng Hậu.
  1. Phân phối rộng khắp và giá cả hợp lý

Sản phẩm hiện được phân phối tại gần 500 siêu thị – cửa hàng tiện lợi trên toàn quốc. Người tiêu dùng còn có thể mua online dễ dàng qua website https://happyfood.vn và các trang Thương mại điện tử với giá cả hợp lý: