Các sản phẩm của HappyFood được kiểm soát qua hệ thống truy suất nguồn gốc hàng hóa và nguyên liệu rõ ràng, quy trình chế biến nghiêm ngặt đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, giữ được các chất dinh dưỡng tự nhiên và hương vị thơm ngon hấp dẫn. HappyFood được sản xuất từ nhà sản xuất nhiều năm kinh nghiệm cùng dây chuyền hiện đại có công suất cao sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu từ đối tác.

Với lợi thế về chất lượng sản phẩm và chế biến nhanh chóng theo nhu cầu cuộc sống hiện đại, hiện nay, các sản phẩm HappyFood đã có mặt tại gần 400 siêu thị, cửa hàng tiện lợi trên toàn quốc như: BigC, CoopMart, Mega, Aeon Citimart, Satrafood, CoopXtra, Vinmart, BossMart, Auchan, Zakka, 7elevent,… Ngoài ra, chúng tôi cung cấp nguồn hàng giá trị gia tăng uy tín, chất lượng cho các Khách sạn – Nhà hàng cao cấp.

Là doanh nghiệp hàng đầu trong chế biến và phân phối thực phẩm tại Việt Nam, Hùng Hậu tự tin sẽ tiếp tục phát triển bền vững trong tương lai. Để luôn tiên phong trong việc tạo ra các sản phẩm mới có chất lượng cao, Công ty không ngừng đổi mới hệ thống quản trị và kiện toàn đội ngũ nhân sự.

Bằng việc không ngừng đổi mới mình, tập trung đa dạng hóa các mặt hàng, nghiên cứu sản phẩm phù hợp thị hiếu người tiêu dùng trong nước, ổn định về mặt chất lượng, chúng tôi còn có chính sách chiết khấu ưu đãi cao giành cho hệ thống đại lý – nhà phân phối nhằm từng bước nâng tầm giá trị.

Với tiềm năng phát triển ngày một mạnh mẽ của ngành, HappyFood hy vọng không ngừng mở rộng thêm quy mô, thị phần, từng bước hợp tác chia sẻ giá trị cũng như đóng góp vào sự phát triển và gìn giữ tinh hoa ẩm thực Việt.

Quý Khách hàng, đối tác có nhu cầu tìm hiểu thông tin và hợp tác xin vui lòng liên hệ:

  1. Kênh MT (Siêu thị – Cửa hàng tiện lợi): Ms. Hương 0967 450 333
  2. Kênh Horeca (Nhà hàng – Khách sạn): Mrs. Thủy 0964 410 333
  3. Kênh GT (Bán buôn – Bán lẻ): Mr. Chắc 0965 990 333

 

Liên hệ ngay