HappyFood là thương hiệu thuộc Công ty Cổ phần Phát triển Hùng Hậu (HungHau Holdings), một doanh nghiệp đầu tư đa ngành, trong đó ngành hàng thủy hải sản đang có mặt tại các thị trường lớn như Nhật Bản, Châu Âu, Hoa Kỳ, Hàn Quốc, v.v.

Trải qua chặng đường gần 40 năm xây dựng và phát triển, HungHau đã khẳng định được giá trị tích cực thông qua việc nỗ lực đổi mới công nghệ, tích lũy bí quyết, nâng cao trình độ quản lý, năng lực cán bộ và tay nghề công nhân.

Sản phẩm của nhà sản xuất sản phẩm HappyFood (HungHau) đã có mặt tại thị trường hầu hết các châu lục với hàng loạt các sản phẩm đáp ứng từ nhu cầu người tiêu dùng năng động đến người tiêu dùng có yêu cầu khó tính nhất về chất lượng và dinh dưỡng sản phẩm. Có thể kể đến các thị trường xuất khẩu hàng đầu là các khách hàng đến từ Châu Âu (Pháp, Bỉ, Hà Lan,…), Nhật Bản, Mỹ, Úc, các tiểu vương quốc Ả rập… cùng các kênh phân phối trong nước thông qua hệ thống các siêu thị, nhà hàng như: BigC, Coop Mart, Metro, Vinmart, Lotteria, Pizza hut, Seoul Garden, Circle K…

HHFactory
Hình ảnh nhà máy của một trong số các cơ sở sản xuất HappyFood

HungHau khẳng định sự lựa chọn đúng đắn của mình thông qua slogan “Trust your choices” và chúng tôi cam kết luôn luôn chia sẻ niềm tin ấy đến với các khách hàng, đối tác.

2. Tài sản & Cơ sở vật chất

Nhà sản xuất sản phẩm HappyFood hiện đang sở hữu 4 nhà máy chế biến cá tra và sản phẩm giá trị gia  tăng, với số lượng hơn 2,000 công nhân.

Với thế mạnh, các nhà máy đều nằm tại trung tâm vùng nguyên liệu nên HungHau chủ động được nguồn nguyên liệu chất lượng cao và đạt tiêu chuẩn xuất khẩu.

Tổng diện tích 65,143 m2, trong đó diện tích nhà xưởng 16.556 m2.

Công suất cấp đông 70 tấn thành phẩm/ngày. (Gồm 5 hệ thống băng chuyền IQF, 3 tái đông, 8 tủ đông gió, 9 tủ đông tiếp xúc, 5 tủ đá vảy).

Công suất kho lạnh: 3950 tấn.

Các máy móc chuyên dùng trong chế biến thủy sản như: máy xay, máy trộn, máy hấp, máy chiên, máy dò kim lọai…

Phòng thí nghiệm sinh – hóa: Kiểm nghiệm nguồn nguyên liệu, nguồn nước và sản phẩm hàng ngày theo tiêu chuẩn ngành, quốc gia và theo yêu cầu của khách hàng.

Ngoài ra, HungHau còn có một nguồn tài sản vô cùng quí báu, đó là:

  • Với đội ngũ nhiều Giáo sư, tiến sỹ và hơn 700 kỹ sư và công nhân lành nghề, tận tâm nghiên sứu, sản xuất ra những sản phẩm chất lượng.
  • Chứng chỉ ISO 22000, BRC, HALAL, HACCP, SSOP-GMP, ASC.
  • Chứng nhận An Tòan Vệ sinh Công Nghiệp do Bộ Thủy Sản cấp.
  • Giấy phép xuất khẩu vào thị trường Châu Âu: DL01, DL239 & DL157.
  • Tất cả để tạo ra những sản phẩm giá trị cao nhất, đáp ứng đầy đủ nhất các yêu cầu của khách hàng.

Tất cả để tạo ra những sản phẩm giá trị cao nhất, đáp ứng đầy đủ nhất các yêu cầu của khách hàng.