Các nghiên cứu khoa học đã chứng minh, ăn 2 quả trứng mỗi ngày cung cấp dưỡng chất cần thiết, chống lại nhiều bệnh tật như tim mạch, tăng cường thị lực… Cùng Happyfood vòng quanh thế giới xem những món trứng được chế biến như thế nào nhé!
Trứng có lòng đỏ và lòng trắng. Lòng đỏ là thành phần quan trọng nhất, tập trung nhiều chất dinh dưỡng. Trong lòng đỏ trứng gà có chất đạm (13,6%), chất béo (29,8%), chất khoáng (1,6%). Chất đạm trong lòng đỏ trứng có đủ các acid amin hoàn thiện nhất. Lòng trắng chiếm phần lớn là nước, có 10,3% chất đạm. Chất béo và khoáng chất rất thấp. So với các loại thực phẩm khác, chất đạm của trứng là nguồn acid amin rất tốt và cần thiết cho sự phát triển cân nặng và chiều cao của trẻ. Trứng có nguồn chất béo rất quý là lecithin, có vai trò quan trọng để tham gia vào thành phần dịch thể của tổ chức não bộ. Trứng cũng là nguồn vitamin D và khoáng chất rất tốt. Các chất khoáng như sắt, kẽm, đồng, mangan, I-ốt,… tập trung hầu hết trong lòng đỏ trứng. Lòng đỏ có các vitamin tan trong nước (B1, B6) và vitamin tan trong dầu (A, D, K). Cả lòng đỏ, trắng có chất Biotin (vitamin B8) tham gia vào chu trình sản xuất năng lượng của cơ thể.
———-
💙💚SẢN PHẨM HAPPYFOOD có bán tại:
💙💚HappyFood Store
📌 Cửa hàng 1: 1004B Âu Cơ, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, TP. HCM.
📌 Cửa hàng 2: 568 Lê Hồng Phong, P. 10, Q. 10, TP. HCM
👉 HOẶC tại hệ thống các siêu thị trên toàn quốc như BigC, Vinmart, Satra, Metro, CoopXtra,…:
http://happyfood.hunghau.vn/he-thong-phan-phoi/
#HappyFood #HungHau #TrustYourChoices