Cùng Hùng Hậu làm món tôm hấp đậu phụ nhé.

  1. Nguyên liệu

– Tôm: 10 con

– Đậu phụ

– Cà rốt

– Nước sốt gừng

– Bột năng

– Gia vị: muối, nước mắm,…

Hình ảnh: Tôm thẻ được sản xuất tại Công ty Hùng Hậu
  1. Cách làm

– Bước 1: Tôm làm sạch, loại bỏ đầu tôm, bóc sạch vỏ, rút chỉ ở sống lưng tôm, ướp tôm cùng, thêm 1 muỗng cà phê muối, hạt nêm, gừng, và một chút bột năng ướp trong 15 phút để tôm ngấm đều gia vị.

– Bước 2: Cà rốt rửa sạch, loại bỏ vỏ rồi cắt thành miếng. Đậu phụ rửa sạch rồi cắt thành miếng vừa đặt lên trên của cà rốt.

– Bước 3: Tôm sau khi ướp gia vị đặt từng con tôm lên trên đậu phụ rồi đem hấp chín. Trong quá trình hấp bạn có thể thêm đậu hà lan vào để trang trí thêm cho món ăn.

Công ty Hùng Hậu cam kết khẳng định luôn đặt thương hiệu uy tín của công ty lên hàng đầu đối với người tiêu dùng trong việc cung cấp nguồn thực phẩm sạch, chất lượng. Hãy đến ngay với cửa hàng để mua sắm thả ga cho người thân, gia đình, bạn bè để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn từ nhà Hùng Hậu thôi nào.

Nếu khách hàng cần tư vấn thông tin hay đặt hàng vui lòng liên hệ địa chỉ phía dưới. Chúng tôi chân thành cảm ơn!

Thông tin liên hệ:

☎ Hotline: 0967 370 333

🌐Website: www.happyfood.vn

🏠 Địa chỉ: 642 Âu Cơ, phường 10, quận Tân Bình, TP. HCM

Nguồn: https://vinasoup.com.vn/cach-lam-cac-mon-ngon-tu-tom-cho-be-yeu-17-25.html

————————-000—————————-

Nhà máy 1: Lô C2-1, Đường D4, KCN Tân Phú Trung, Xã Tân Phú Trung, Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Nhà máy 2: Số 45D/TB, Ấp Tân Bình, Xã Tân Thành, Huyện Lai Vung, Đồng Tháp, Việt Nam

Nhà máy 3: Lô c II-5, Khu c, KCN Sa Đéc, Phường Tân Quy Đông, TP. Sa Đéc, Đồng Tháp

Nhà máy 4: Khu C, KCN Sa Đéc, P. Tân Quy Đông, TP. Sa Đéc, T. Đồng Tháp

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *