Cùng Hùng Hậu làm món mì trứng sườn tôm thịt nhé.

  1. Nguyên liệu
  • 500g sườn heo
  • 1,5 lít nước
  • 400g mì trứng
  • 300g thịt heo xay
  • 300g tôm sú
  • 1 củ xhành tây
  • 2 củ hành tím
  • 1 ít tiêu xay
  • 1 chén nhỏ hành phi
  • 1 muỗng dầu hào
  • 5 cây hành lá
  • 3 cây ngò rí
Hình ảnh: mì trứng của Công ty Hùng Hậu
  1. Hướng dẫn thực hiện
  • Bước 1

Sườn heo rửa sạch dưới vòi nước nóng. Rồi hầm với hành tây, muối, hành phi.

  • Bước 2

Mì trứng luộc chín rồi rửa sạch sẽ để ráo

  • Bước 4

Làm nóng chảo cho dầu ăn và hành tím vào phi cho dậy mùi thơm, cho thịt xay vào xào với gia vị: dầu hào, muối, tiêu, mắm nêm lại cho vừa khẩu vị.

  • Bước 5

Cho mì trứng và tôm thịt sườn vào tô rồi chan nước lèo thả hành ngò và hành phi vào, rắc thêm ít tiêu.

Công ty Hùng Hậu cam kết khẳng định luôn đặt thương hiệu uy tín của công ty lên hàng đầu đối với người tiêu dùng trong việc cung cấp nguồn thực phẩm sạch, chất lượng. Hãy đến ngay với cửa hàng để mua sắm thả ga cho người thân, gia đình, bạn bè để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn từ nhà Hùng Hậu thôi nào.

Nếu khách hàng cần tư vấn thông tin hay đặt hàng vui lòng liên hệ địa chỉ phía dưới. Chúng tôi chân thành cảm ơn!

Thông tin liên hệ:

☎ Hotline: 0967 370 333

🌐Website: www.happyfood.vn

🏠 Địa chỉ: 642 Âu Cơ, phường 10, quận Tân Bình, TP. HCM

Nguồn:https://cookpad.com/vn/cong-thuc/23947711-mi-tr%E1%BB%A9ng-s%C6%B0%E1%BB%9Dn-tom-th%E1%BB%8Bt

————————-000—————————-

Nhà máy 1: Lô C2-1, Đường D4, KCN Tân Phú Trung, Xã Tân Phú Trung, Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Nhà máy 2: Số 45D/TB, Ấp Tân Bình, Xã Tân Thành, Huyện Lai Vung, Đồng Tháp, Việt Nam

Nhà máy 3: Lô c II-5, Khu c, KCN Sa Đéc, Phường Tân Quy Đông, TP. Sa Đéc, Đồng Tháp

Nhà máy 4: Khu C, KCN Sa Đéc, P. Tân Quy Đông, TP. Sa Đéc, T. Đồng Tháp.

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *