Chọn thực phẩm nào tốt nhất cho gia đình hiện đại?

Giữa muôn trùng thương hiệu thực phẩm ngoại, cái tên Hùng Hậu nổi lên như nhà sản xuất sản phẩm Việt tiêu biểu và từng bước chinh phục người tiêu dùng. Có gì đặc biệt ở các dòng sản phẩm của Hùng Hậu để người tiêu dùng cân nhắc lựa chọn?

1. Thực phẩm vì sức khỏe

Các sản phẩm mì nui bún HappyNoodles được làm từ các thành phần thiên nhiên và đa dạng hương vị như: rong nho, mè đen, hạt sen, khoai tây, đậu nành,… Với lợi thế nguồn gốc rõ ràng, tuân thủ các quy định vệ sinh an toàn thực phẩm, không sử dụng chất bảo quản khiến bạn an tâm hơn khi sử dụng cho gia đình và những người thân yêu.

2. Để mỗi người đều có thể nấu ăn ngon, nhưng phải nhanh chóng

Với phương châm “For quality of life – vì chất lượng cuộc sống”, các sản phẩm của công ty TNHH Thực phẩm Hùng Hậu không chỉ nỗ lực mang đến dinh dưỡng tốt nhất cho mỗi người dùng mà còn tiện lợi trong bảo quản cũng như chế biến trong vào phút. Sợi bún dai ngon tự nhiên đồng thời dùng được cho cả bữa ăn chay và mặn.

 

HappyNoodles có thể dùng cho cả bữa ăn chay và mặn
HappyNoodles – dòng sản phẩm mì nui bún có thể dùng cho cả bữa ăn chay và mặn

3. Sản phẩm truyền thống, hương vị hiện đại

Ngoài Phở đã trở nên nổi tiếng khi nhắc tới ẩm thực Việt, từ lâu các món Mì, Nui, Bún cũng đã trở thành món ăn quen thuộc của người dân Việt Nam. Với mong muốn lưu giữ hương vị truyền thống, các chuyên gia từ HappyNoodles đã nghiên cứu để sản phẩm phù hợp với khẩu vị của các gia đình Việt hiện đại. Sản phẩm còn có thể dùng để chế biến nhiều món ăn phương Tây.

 

Sản phẩm HappyNoodles thích hợp cho bữa ăn hiện đai
Sản phẩm HappyNoodles thích hợp cho bữa ăn hiện đai

4. Đóng góp cho xã hội nhiều giá trị hơn

Với mong muốn đóng góp cho xã hội nhiều hơn, các sản phẩm HappyNoodles do công ty TNHH Thực phẩm Hùng Hậu cung cấp được đóng gói với khối lượng vừa phải, việc này giúp làm giảm thiểu việc lãng phí thực phẩm.

Hàng năm công ty tạo công việc cho nhiều công nhân có thu nhập ổn định cũng như đóng góp nhiều sản phẩm cho các công tác hỗ trợ – cứu trợ những hoàn cảnh khó khăn, thiên tai thông qua nhiều hoạt động của Quỹ trái tim Hùng Hậu.

 

Gian hàng tại “Ngày hội công nhân” – HappyNoodles giảm giá lên đến 50% cho Công nhân
Gian hàng tại “Ngày hội công nhân” – HappyNoodles giảm giá lên đến 50% cho Công nhân. Ngoài ra, công ty còn đồng hành trong các công tác cứu trợ – hỗ trợ đồng bào khó khăn, chịu ảnh hưởng của thiên tai

5. Phân phối rộng khắp và giá cả hợp lý

Sản phẩm hiện được phân phối tại gần 500 siêu thị – cửa hàng tiện lợi trên toàn quốc. Người tiêu dùng còn có thể mua online dễ dàng qua website https://happyfood.vn với giá cả hợp lý.

Sáng ngày 26/08 tại Nhà hát Bến Thành, Công ty TNHH Thực Phẩm Hùng Hậu cùng Thương hiệu HappyNoodles vinh dự được vinh danh “Thương hiệu xuất sắc – Sản phẩm dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng 2018”

Đây là chương trình đánh giá & truyền thông do Trung tâm đánh giá sản phẩm dịch vụ và công nghệ tổ chức và truyền hình trực tiếp trên sóng HTV1.

HappyNoodles đạt giải thưởng năm nay sau khi vượt qua các tiêu chí xét duyệt:

  • Thương hiệu, sản phẩm được đông đảo người tiêu dùng biết đến;
  • Có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng;
  • Có độ an toàn cao và tiện lợi;
  • Có hệ thống phân phối rộng khắp trên lãnh thổ Việt Nam và được nhiều người tiêu dùng sử dụng;
  • Sản phẩm thân thiện với môi trường;
  • Có nhiều hoạt động đóng góp cho cộng đồng;
  • Được đăng ký sở hữu trí tuệ đầy đủ;
  • Sử dụng nguồn nhân lực Việt Nam;
  • Giá cả hợp lý, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt;
  • Đạt các chứng nhận và bằng khen về chất lượng,…