Bún khô rong nho

Giá bán lẻ32,500 

Thành phần: Bột rong nho, bột gạo, bột khoai mì, nước.

Khối lượng tịnh: 400g

Hướng dẫn sử dụng: Cho vắt bún khô rong nho vào nước đang đun sôi, luộc khoảng 2 – 3 phút (thử ấn sợi bún thấy mềm là được), sau đó vớt ra, xả với nước lạnh, để ráo nước. Có thể nấu bún bò, bún riêu, bún giò heo, bún nước lèo, bún chả giò hoặc xào chung với hải sản.

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát và tránh côn trùng xâm nhập.

Liên hệ giá sỉ

HỎI - ĐÁP VỀ SẢN PHẨM